วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

น้ำมันมะกอก เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น เกรดคุณภาพสูงสุด

(Super Premium Extra Virgin Olive Oil)

ตามมาตรฐาน 3E (International Association 3E) มีคุณภาพสูงกว่าน้ำมันมะกอก เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้นทั่วไป (มาตรฐาน  Codex)

คุณลักษณะ
Extra Virgin Olive Oil
มาตรฐานองค์การอาหารโลก (Codex)
Super Premium  Extra Virgin Olive Oil
มาตรฐาน 3E  (International Association 3E)
ปริมาณกรดไขมันอิสระ
ค่าความหืน (PV)
จุดเกิดควัน
ไม่เกิน 0.8%
ไม่เกิน 20 มก. สมมูลย์
170 - 190°C
ไม่เกิน 0.3%
ไม่เกิน 7.5 มก. สมมูลย์
มากกว่า 210°C

นอกจากนี้ Super Premium Extra Virgin Olive Oil  ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีก เช่น มีสาร Hydroxytyrosol และ Polyphenol สูงกว่า, มีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า (Oleic Acid) สูงกว่า ฯลฯ

หมายเหตุ น้ำมันมะกอก เป็นน้ำมันพืชที่มีกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า ดีที่สุดในการบำรุงผิวและผม)และสารต้านอนุมูลอิสระ Hydroxytyrosol และ Polyphenol สูงกว่า น้ำมันพืชทุกชนิด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น