น้ำมันมะกอก เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น เกรดคุณภาพสูงสุด
(Super Premium Extra Virgin Olive Oil)
ตามมาตรฐาน 3E (International Association 3E) มีคุณภาพสูงกว่าน้ำมันมะกอก เอ็กซ์ตร้า
เวอร์จิ้นทั่วไป (มาตรฐาน Codex)
คุณลักษณะ
|
Extra
Virgin Olive Oil
มาตรฐานองค์การอาหารโลก (Codex)
|
Super
Premium Extra
Virgin Olive
Oil
มาตรฐาน 3E (International
Association 3E)
|
ปริมาณกรดไขมันอิสระ
ค่าความหืน
(PV)
จุดเกิดควัน
|
ไม่เกิน
0.8%
ไม่เกิน
20 มก. สมมูลย์
170 - 190°C
|
ไม่เกิน
0.3%
ไม่เกิน
7.5 มก. สมมูลย์
มากกว่า
210°C
|
หมายเหตุ : น้ำมันมะกอก เป็นน้ำมันพืชที่มีกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า ดีที่สุดในการบำรุงผิวและผม)และสารต้านอนุมูลอิสระ Hydroxytyrosol และ Polyphenol
สูงกว่า
น้ำมันพืชทุกชนิด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น