ผลดีต่อสุขภาพของน้ำมันมะกอก เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น คุณภาพสูงสุด
ยืนยันจากผลงานวิจัยทางการแพทย์มากมาย ตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ชั้นนำทั่วโลก
ปริมาณที่แนะนำ คือ วันละ 30 มล. ขั้นไป ใช้ปรุงอาหาร หรือรับประทานสดก็ได้ เพราะมีรสชาติดี
มีกลิ่นหอมธรรมชาติของมะกอกที่ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี
1. ลดการเกิดโรคหัวใจ 40% : Ann Intern Med, 145 (5) 394 - 395 (2006)
2. ลดความดันโลหิต : The J. of
Nutrition, 137 (1) ม 84 - 84 (2007)
3. ลดการเกิดโรคเบาหวาน 51% : Diabeter Care, 34 (1) 14 - 19 (2011)
4. ป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านม : Public Health nutr 9 (2009) :
163 - 167
5. ป้องกันการเกิดมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ : European J. of cancer, 47 (3),
436 - 442
6. ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ : Annols of Oncology 18 (1) 36 - 39 (2007)
7.
ป้องกันอัมพฤกษ์, อัมพาต ลดได้ 41% : Neurology, 77 (5), 418 - 425
8. กระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน
Glutathione) สามารถเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในเลือดให้สูงขึ้นอีก 58% ภายใน 1 ชั่วโมง
หลังรับประทานน้ำมันมะกอกคุณภาพสูง ซึ่งจะมีผลดีอย่างมากในการกำจัดสารพิษ,
ต้านอนุมูลอิสระ, เสริมภูมิคุ้มกัน, ปกป้อง
เสริมสร้าง ทุกเซลล์ ทุกอวัยวะ ช่วยชะลอวัย ผิวสวย
ขาวใส อ่อนวัย อยู่เสมอ : Journal of
Agricultural and Food Chemistry, 57 (5) 1793 - 1796 (2009)
9. บำบัดอาการของโรคข้ออักเสบ : Nutrition, 21 (3) 131 - 136 (2005)
10. ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก : European J. of Clinical Nutition, 63 (11),1371 - 1374 (2009)
11. ชะลอความแก่ของผิวหนัง :
Plo S one, 7 (9), 44490
12. ป้องกันบำบัดโรคกระเพาะอาหารอักเสบ ลดอาการของแผลลง 33 % ลดการเกิดแผลเป็นของกระเพาะ 55% : ศึกษาโดย
Charbonnier เดลินิวส์ 8 เมษายน 2555
13. ป้องกันโรคสมองเสื่อม :
Neurology, 80,18 (2013) (1684 - 1692)
หมายเหตุ : น้ำมันพืทั่วไป เช่นน้ำมันปาล์ม, น้ำมันถั่วเหลือง, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันมะกอก,จะไม่มีกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ( EPA + DHA) ดังนั้นการรับประทานน้ำมันมะกอกเสริมด้วย น้ำมันปลาทะเล 1000 มก. วันละ 2 แคปซูล จะได้รับ
EPA + DHA 600 มก. จะเกิดสมดุลย์โอเมก้า
3,6,9 ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างฮอร์โมน
และอย่างสมดุลย์ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพ ป้องกันโรคร้ายต่างๆ กว่า 100 โรค ชะลอแก่ ชะลอเสื่อมได้อย่างแท้จริง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น